1. Viện Đá Quý-Vàng và Trang Sức Việt

  image
 2. RuBy

  image
 3. SaPhia

  image
 4. Thạch Anh

  image
 5. Cẩm Thạch MYANMA

  image
 6. Đá Màu

  image
 7. Ngọc Trai

  image

Đào tạo các kiến thức chuyên ngành giám định đá quý

14:08:00 03/12/2013

 

Viện Đá quý và Trang sức Việt (GIV), tọa lạc tại số 110 Tuệ Tĩnh, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng Hà nội, điện thoại: 39746626; là một Viện nghiên cứu trực thuộc Tổng hội Địa chất Việt Nam. Chức năng của GIV bao gồm: dịch vụ giám định vàng bạc đá quý, đào tạo nghề giám định đá quý.

Viện hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên tốt nghiệp Tiến sĩ, Đại học và trên Đại học, được đào tạo chuyên ngành về giám định ngọc học và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá quý.

Dịch vụ Giám định đá quý: được xem là công việc nổi bật nhất và được nhiều khách hàng biết đến do quá trình hoạt động hơn 10 năm trong ngành và đã đáp ứng sự tin cậy của khách hàng trong cả nước.

Nền tảng giám định đá quý của GIV là dựa trên tiêu chuẩn của Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA) - hay tương đương các tiêu chuẩn của Châu Âu (HRD, IGI, . . . ) – và Quy định quốc tế của CIBJO về các quy định trong công việc giám định.

Với phương châm làm việc :

+ Khách quan – Trung thực - Ổn định – Uy tín,
cùng với thái độ phục vụ khách hàng :
+ Khiêm tốn – Trung thực – Nhã nhặn - Nhiệt tình,

Khách hàng luôn được đáp ứng một cách đầy đủ, tận tình, nhanh chóng và chính xác.

Với quá trình hoạt động và phát triển mang tính chuyên nghiệp, GIV đã được khách hàng gần xa ủng hộ, tin cậy, tạo nên một thị trường rộng khắp và vững chắc trong cả nước, khẳng định vị trí là một trong những cơ sở giám định kim cương đá quý uy tín nhất trên thị trường hiện nay..

Dịch vụ đào tạo giám định đá quý: là một hoạt động mới của GIV từ năm 2000. Với kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm trong công việc giám định, đội ngũ giảng viên và cộng tác viên của công ty sẽ đào tạo những học viên có kiến thức và kỹ năng vững chắc về giám định đá quý sau khi tốt nghiệp.

Đối với người tiêu dùng hoặc bước đầu muốn tìm hiểu về đá quý, Lớp " Kiến thức đá quý nhập môn" sẽ là lựa chọn thích hợp. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và đa dạng về đá quý, đặc biệt là kim cương; những cách nhận biết, kinh nghiệm tiêu dùng và ước tính giá trị trong mua bán đá quý.

Đối với những nhân viên đang phục vụ ở các cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý, hay những cá nhân đã từng kinh doanh về kim cương – đá màu, việc theo học Lớp " Phân cấp chất lượng kim cương / đá màu căn bản " sẽ giúp ích học viên ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

GIV cũng có khóa đào tạo "Chuyên viên Giám định kim cương / Đá màu" dành cho những đối tượng muốn làm việc trong lĩnh vực vàng bạc – đá quý chuyên môn cao, với những kiến thức cơ bản về địa chất và lý – hóa được đáo tạo từ trước. Học viên tham gia khóa này sẽ được tiếp thu đầy đủ và vững chắc các kiến thức mới, thực tế cùng kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực giám định đá quý.

Mục tiêu lâu dài của Viện Đá quý - Vàng và Trang sức  Việt là góp phần ổn định và phát triển thị trường vàng bạc đá quý ; là đơn vị khách quan, trung thực gắn kết khách hàng mua và bán nhằm giúp khách hàng nhận ra và trân trọng giá trị đích thực của từng viên ngọc quý.

TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC

Cũng là nhiệm vụ và trọng trách của GIV đối với khách hàng !